TK: -Gia đình em thường sử dụng phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt: chiên ( rán ), luộc, kho, xào.
TK: -Gia đình em thường sử dụng phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt: chiên ( rán ), luộc, kho, xào.
Hãy nêu các p2 chế biến thức ăn.P2 nào là p2 hóa học,p2 nào là p2 vật lí,p2 nào là p2 vi sinh.Gia đình em hoặc địa phương em thường sử dụng p2 chế biến nào?
giúp mik vs
đậu tương cần chế biến và dự trữ bằng những phương pháp nào ?
Câu 1:Tại sao phải chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi?Liên hệ thực tế gia đình
Câu 2:Nêu vai trò nhiệm vụ của nuôi thủy sản.Ở địa phương em đã thực hiện nhiệm vụ nuôi thủy sản như thế nào?
Mọi người giúp mik vs mai mik làm bài kiểm tra rồi.Mik cần giúp nhất là ở phần liên hệ gia đình còn ở địa phương thì mik ở Quảng Ninh.Mong mọi người giúp đỡ......^-^
ở địa phương em thường chế biến và dự trữ các loại thức ăn nào cho vật nuôi?
Nêu mục đích và phương pháp dự trữ thức ăn vật nuôi? Liên hệ thực tế gia đình?
>^< Mk cần gấp để thi cuối kì. Giúp mk nha:33
TRong cac phuong pháp dự trự thức ăn vật nuôi phương pháp nào hay dùng ở địa phương ta? vì sao?
Mn nhớ giải thích lý do nữa nhé cảm ơn ạ
Câu 3:
a. Mục đích của việc dự trữ thức ăn vật nuôi là gì? Lấy 1 ví dụ.
b. Tại sao lại dùng phương pháp ủ xanh đối với các loại rau cỏ tươi xanh, phương pháp làm khô đối với cỏ, rơm?
Câu 4:
a. Nêu quy trình chế biến sản phẩm nghề cá.
b. Chế biến sản phẩm nghề cá là phương pháp sản xuất thức ăn giàu thành phần dinh dưỡng nào? Tại sao?
các chất trong thức ăn dc biến đổi ntn ? vai trò của thức ăn đối vs vật nuôi
giúp mik vs, mik đang cần gấp