Bài 5: Bảo quản và chế biến thực phẩm trong gia đình

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Minh Lệ

Em hãy trình bày các bước trộn dầu giấm rau xà lách dựa theo các hình ảnh dưới đây

Các bước trộn dầu giấm rau xà lách dựa theo hình ảnh trên:

Bước 1. Sơ chế nguyên liệu: làm sạch rau xà lách và cắt, thái phù hợp. 

Bước 2. Chế biến món ăn: pha hỗn hợp nước trộn. Sau đó trộn đều xà lách với hỗn hợp nước trộn. Tránh để dập hoặc quá nhiều nước.

Bước 3. Trình bày món ăn: sắp xếp rau đã trộn lên đĩa, trang trí đẹp mắt.