Luyện tập tổng hợp

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Preety Queen

Dịch giùm mk đoạn này nha !

Gluten-free diet should not be eaten by people who are not coeliac, say scientists

Gluten-free diets should not be encouraged among people who do not have coeliac disease, scientists have said. Gluten is a protein found in wheat, rye and barley and gives food a chewy texture and elasticity during the baking process.

Around one per cent of Britons are genuinely gluten-intolerant, and face a string of debilitating symptoms including vomiting, nerve problems, anaemia, inflammation and an increased risk of coronary heart disease. However some estimates put the proportion of adults adhering to gluten-free diets in the UK at more than 12 per cent, many believing that it is better for the heart.

Researchers at Harvard University looked at data from nearly 120,000 people over 26 years and found that going gluten-free did not cut the risk of heart disease. And they warned that restricting dietary gluten may result in a low intake of whole grains, which are known to be beneficial for the heart.

Thanks nhìu nha !

Preety Queen
9 tháng 9 2017 lúc 16:22

Theo các nhà khoa học, những người không mắc bệnh celiac thì không nên thực hiện chế độ ăn uống không có gluten
Các nhà khoa học cho biết, chế độ ăn uống không có gluten không được khuyến khích cho những người không mắc bệnh celiac. Gluten là một loại protein có trong lúa mỳ, lúa mạch đen và lúa mạch, tạo tính dai và tính đàn hồi cho đồ ăn trong quá trình nướng.
Khoảng 1% người Anh mắc chứng không dung nạp gluten, và phải đối mặt với một loạt các triệu chứng suy nhược bao gồm nôn mửa, các vấn đề thần kinh, bệnh thiếu máu, viêm và tăng nguy cơ bệnh tim mạch vành. Tuy nhiên, một số ước tính cho thấy tỷ lệ người lớn thực hiện chế độ ăn uống không gluten ở Anh là hơn 12%, nhiều người tin rằng điều đó sẽ tốt hơn cho tim.
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Harvard đã xem xét dữ liệu thu thập trên gần 120.000 người trong thời gian trên 26 năm và thấy rằng việc thực hiện chế độ ăn uống không có gluten không làm giảm nguy cơ bệnh tim. Và họ cảnh báo rằng việc hạn chế gluten trong khẩu phần ăn có thể dẫn đến lượng dung nạp các ngũ cốc nguyên hạt thấp, loại mà được biết đến là có lợi cho tim.

Hải Đăng
9 tháng 9 2017 lúc 16:39

xl bn nha mk lười vt lắm mỏi tay í nên ko lm đâu xl bn


Các câu hỏi tương tự
Châu Lê Minh Thư
Xem chi tiết
๖ۣۜIKUN
Xem chi tiết
nam
Xem chi tiết
Nguyễn Thư
Xem chi tiết
Tiểu Đồng Đồng
Xem chi tiết
Mạc Hy
Xem chi tiết
Đỗ Thanh Huyền
Xem chi tiết
Đỗ Thanh Huyền
Xem chi tiết
nguyễn hà hồng ngọc
Xem chi tiết