Bài 1: Các loại vải thường dùng trong may mặc

Quốc Thịnh

de thuc pham ko bi mat cac loai sinh to nhat la nhung sinh to de tan trong nuoc can chu y dieu gi

Nguyễn Trần Thành Đạt
30 tháng 4 2017 lúc 21:11

Để thực phẩm không bị mất các loại sinh tố nhất là các chất sinh tố dễ tan trong nước chúng ta cần chú ý:

- Không đun quá chín thực phẩm ấy.

- Tốt nhất là chế biến thực phẩm khô, không để tiếp xúc nước.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Quốc Thịnh
Xem chi tiết
Kudo Shinichi
Xem chi tiết
Hoàng Ngọc Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Anh Tuấn
Xem chi tiết
Vo Thi Minh Dao
Xem chi tiết
ta thi kieu anh
Xem chi tiết
Erika Alexandra
Xem chi tiết
Lưu Minh Thư
Xem chi tiết