Bài 18. Ứng dụng công nghệ sinh học trong bảo quản, chế biến thức ăn thủy sản

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
datcoder

Công sinh học có vai trò như thế nào trong chế biến thức ăn giàu lysine (Hình 18.1) cho động vật thủy sản? Việc ứng dụng công nghệ sinh học trong bảo quản và chế biến thức ăn thủy sản nhằm mục đích gì?

Nguyễn  Việt Dũng
26 tháng 3 lúc 20:24

- Vai trò của công nghệ sinh học trong chế biến thức ăn giàu lysine cho động vật thủy sản:

+ Cải thiện hàm lượng lysine trong thức ăn

+ Tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu lysine

+ Giảm thiểu chi phí sản xuất

+ Nâng cao chất lượng sản phẩm

- Mục đích Việc ứng dụng công nghệ sinh học trong bảo quản và chế biến thức ăn thủy sản: 

+ Nâng cao chất lượng thức ăn

+ Giảm thiểu chi phí sản xuất

+ Bảo vệ môi trường

+ Nâng cao tính an toàn thực phẩm

+ Đa dạng hóa sản phẩm