Con người thường sử dụng các sản phẩm từ cá như: vi cá,gan cá (vitamin A), trứng cá, cá khô, nước mắm,... Các loại cá có giá trị kinh tế cao: cá ba sa, cá tra, cá ngừ đại dương,cá thu, cá đuối, cá trăm cỏ,...
Con người thường sử dụng các sản phẩm từ cá như: vi cá,gan cá (vitamin A), trứng cá, cá khô, nước mắm,... Các loại cá có giá trị kinh tế cao: cá ba sa, cá tra, cá ngừ đại dương,cá thu, cá đuối, cá trăm cỏ,...
dựa vào thông tin sách giáo khoa môn sinh học trang 72 cho biết chợ địa phương em có các loại thân mềm nào được bán làm dược phẩm loài nào có giá trị xuất khẩu ?
Câu 1 hãy kể tên các ngành động vật không xương sống theo thứ tự từ thấp tới cao. Lấy ba ví dụ với mỗi ngành. Câu 2 đặc điểm chung và vai trò của ngành ruột khoang
Hiện nay ở địa phương em người ta thường nuôi những loài thân mềm nào đạt hiệu quả kinh tế
hãy cho biết lợi ích sự hoàn chỉnh các hình thức sinh sản hữu tính (thụ tính trong,đẻ con,khai sinh) và tập tính chăm sóc trứng con của động vật
ở các chợ và vùng biển địa phương em có các loài thân mềm nào được bán làm thực phẩm ? loài nào có giá trị xuất khẩu?
1. Nêu các đặc điểm chung của thân mềm.
2. Vì sao khoa học lại xếp con mực bơi nhanh cùng ngành với con ốc sên bò chậm chạp ?
Nêu tập tính ( kiếm ăn, tự vệ, bắt mồi, sinh sản) của: trai sông, số, ốc các loại, mực, bạch tuột
Câu 2: Ở các chợ địa phương em có các loài thân mềm nào được bán làm thực phẩm? Loài nào có trá trị xuất khẩu?
Vì sao khoa học lại xếp con mực bơi nhanh cùng ngành với con ốc sên bò chậm chạp?