Bài 33. Hạt và các bộ phận của hạt

Phạm Thị Mỹ Duyên

cho mk biết đặc điểm của quả khô và quả thịt nha các bạn?

Kagome
10 tháng 1 2018 lúc 15:38

Qủa khô : quả khô khi chín thì vỏ khô, cứng và mỏng. Có hai loại quả khô : quả khô nẻ và quả khô không nẻ.

Qủa thịt : quả thịt khi chín thì mềm, vỏ dày chứa đầy thịt quả. Qủa gồm toàn thịt là quả mọng, quả có hạch cứng bọc lấy hạt gọi là quả hạch.vui

Bình luận (2)
Hồ Hà Thi Quân
10 tháng 1 2018 lúc 16:40

Quả khô khi chín thì vỏ khô, cứng và mỏng. Có ba loại quả khô: quả khô nẻ, quả khô không nẻ và quả khô dính. Quả thịt khi chín thì mềm, vỏ dày chứa đầy thịt quả.

Bình luận (0)
Ngọc Hiền
10 tháng 1 2018 lúc 12:52

Dựa vào đặc điểm của vỏ quả có thể chia các quả thành hai nhóm chính là quả khô và quả thịt . Quả khô khi chín thì vỏ khô, cứng và mỏng. Có ba loại quả khô: quả khô nẻ, quả khô không nẻ và quả khô dính. Quả thịt khi chín thì mềm, vỏ dày chứa đầy thịt quả.

Bình luận (0)
Đinh Quốc Vĩ
18 tháng 1 2018 lúc 18:28

Qủa khô : quả khô khi chín thì vỏ khô, cứng và mỏng. Có hai loại quả khô : quả khô nẻ và quả khô không nẻ.

Qủa thịt : quả thịt khi chín thì mềm, vỏ dày chứa đầy thịt quả. Qủa gồm toàn thịt là quả mọng, quả có hạch cứng bọc lấy hạt gọi là quả hạch

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Lê Hương Giang
Xem chi tiết
Phạm Thị Mỹ Duyên
Xem chi tiết
nguyễn hữu nhật khoa
Xem chi tiết
Mặc Tiểu Hân
Xem chi tiết
Nyn kid
Xem chi tiết
Trương Thị Tâm Đan
Xem chi tiết
Quốc Duy Trần
Xem chi tiết
Phạm Thị Mỹ Duyên
Xem chi tiết
Trương Hoàng Oanh
Xem chi tiết