May mặc trong gia đình

tran tuan Tran

Chất đạm có trong thực phẩm nào ?

Trong thực đơn hàng ngày nên sử dụng chất đạm như thế nào hợp lý ?

Ling The Foureyes (◍•ᴗ•◍...
4 tháng 3 2020 lúc 18:43

Thịt, hải sản, trứng, sữa, đậu, vừng, lạc, ngũ cốc, cá,...

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
Ling The Foureyes (◍•ᴗ•◍...
4 tháng 3 2020 lúc 18:44

- Chất đạm: có trong thịt, cá, trứng, sữa, tôm, cua, đậu xanh, đậu nành... đóng vai trò là nguyên liệu xây dựng tế bào cơ thể, các cơ, xương, răng; điều hòa hoạt động cơ thể, tạo kháng thể giúp chống đỡ bệnh tật, vận chuyển dưỡng chất. Chất đạm chiếm 14 - 16% tổng năng lượng khẩu phần ăn.

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
Ngô Minh Gia Huy
Xem chi tiết
Ngô Minh Gia Huy
Xem chi tiết
Phạm Thanh Ngọc
Xem chi tiết
Lê Bảo Anh
Xem chi tiết
Tâm Nguyễn
Xem chi tiết
Taehyng Kim
Xem chi tiết
Phương Thảo
Xem chi tiết
Taehyng Kim
Xem chi tiết
Khanh Hoa
Xem chi tiết