Bài 4. Cacbohidrat và Lipit

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Mẫn My

undefined

Câu hỏi: Khi chế biến salad, việc trộn dầu thực vật vào rau sống có tác dụng gì đối với sự hấp thu chất dinh dưỡng?

Phước Lộc
26 tháng 7 2022 lúc 11:41

Theo em, việc trộn dầu thực vật vào rau sống có tác dụng để hoà tan 4 loại vitamin A, D, E, K và các dưỡng chất khác và làm cho hệ tiêu hoá dễ hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.


Các câu hỏi tương tự
Kim Long
Xem chi tiết
Nguyễn Thu Trang
Xem chi tiết
Kodokuna Kaze
Xem chi tiết
Vy nguyen
Xem chi tiết
Buddy
Xem chi tiết
Đỗ Thanh Tùng
Xem chi tiết
ABCXYZ
Xem chi tiết
Đỗ Thanh Tùng
Xem chi tiết
Nhi Otaku
Xem chi tiết
Nguyễn Thu Trang
Xem chi tiết