Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

Ngô Thuỳ Trâm Anh

CÁC BẠN GIÚP MÌNH NHA ! TICK AND THANKS

1. hấp là gì? Nêu yêu cầu kĩ thuật món hấp

Nguyễn Thị Tố Uyên
26 tháng 4 2019 lúc 22:48

-Hấp là làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước. Lửa cần to mới đủ làm chín thực phẩm.

Yêu cầu kĩ thuật:

- Thực phẩm chín mềm, ráo nước, không có nước hoặc rất ít nước.

- Hương vị thơm nhon.

- Màu sắc đặc trưng của món.

Chúc bạn học tốt!!~


Các câu hỏi tương tự
Ɲɠọç⁀²ᵏ⁹
Xem chi tiết
Chi Quỳnh
Xem chi tiết
LÂM NHÃ THANH
Xem chi tiết
Chans
Xem chi tiết
kethattinhtrongmua
Xem chi tiết
Trần Toàn
Xem chi tiết
#Mon
Xem chi tiết
Đặng Nguyễn Hải Anh
Xem chi tiết
Oanh Candy
Xem chi tiết