Con người có thể tiêu hóa và không tiêu hóa được những dạng cacbonhydrat nào? Vì sao?
tại sao khi quấy bột cho trẻ em bác sĩ khuyên bổ sung thêm 1 chút dầu ăn
Vì sao ăn nhiều đường sẽ bị bệnh tiểu đường. Nêu phương pháp ăn uống khỏe mạnh.
Nêu ví dụ về hậu quả đối với người nếu trong khẩu phần ăn quá thừa và quá thiếu về cacbonhiđrat và lipit
Tại sao ăn nhiều mỡ có nguy cơ bị xơ vữa động mạch vành?
Tại sao cùng là đường đa nhưng tinh bột được con người sử dụng làm thức ăn còn xenlulozơ thì không
Mọi người ơi!!
Giúp tui với ~~
1. Các loại trái cây có độ ngọt giống nhau không? Vì sao?
2. Tại sao khi ăn cơm, nhai càng nhiều thì thấy có vị càng ngọt?
3. Tinh bột và xenlulozo (cỏ) đều là đường đa nhưng tsao con người chỉ tiêu hóa được tinh bột mà k tiêu hóa được xenlulozo?
4. Nếu ăn quá nhiều đường thì gây nên bệnh gì? Nếu dấu hiệu và tsao đường lại gây nên bệnh đó?
5. Tsao k nên ăn quá nhiều mỡ đvật? Nêu dấu hiệu.
Help me plsss!!
Vì sao k nên ăn quá nhiều mỡ động vật
Cùng có bản chất là đường đôi Saccarozo, chúng ta có thể ăn trực tiếp từ cây mía hoặc từ đường tinh luyện, cách ăn nào tốt hơn ? Tại sao