Tuần 17

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn  Việt Dũng

1. Xây dựng kế hoạch kinh doanh tại Hội chợ Xuân.

2. Thảo luận về việc thực hiện kế hoạch kinh doanh tại Hội chợ Xuân.

- Cách sắp xếp gian hàng của lớp;

- Cách thức quảng cáo mặt hàng được bán;

- Cách ghi chép số lượng mặt hàng mua vào và bán ra;

- Chương trình khuyến mại

Nguyễn  Việt Dũng
14 tháng 7 lúc 17:01

1. 

Kế hoạch kinh doanh tại Hội chợ Xuân

Tên mặt hàng

Số lượng

Giá mua vào

Giá bán ra

Phụ trách

Kẹp tóc, băng đô, dây buộc tóc

80 cái

3.000 đồng/cái

10.000 đồng/cái

Tổ 1

Nước ngọt, nước ép trái cây, trà sữa

50 phần

12.000/chai

10.000/cốc

Tổ 2

Móc khóa, tranh ảnh, đồ handmade

20 cái

5.000/cái

8.000.cái

Tổ 3

Bánh kẹo, snack, trái cây sấy khô

30 phần

15.000/phần

30.000/phần

Tổ 4

2. 

Xác định vị trí gian hàng: Chọn vị trí đẹp, dễ thu hút khách hàng.

Trang trí gian hàng: Bố trí gian hàng khoa học, đẹp mắt, thể hiện được đặc trưng của sản phẩm.

Sắp xếp sản phẩm: Sắp xếp sản phẩm gọn gàng, dễ nhìn, dễ lấy.

Bảng giá: Ghi rõ ràng giá bán của từng sản phẩm.

Sử dụng sổ sách: Ghi chép cẩn thận số lượng mặt hàng mua vào và bán ra.

Giảm giá: Giảm giá cho một số sản phẩm nhất định.

Tặng quà: Tặng quà cho khách hàng mua số lượng lớn.

Mua 1 tặng 1: Mua 1 sản phẩm được tặng 1 sản phẩm khác.