1.
Kế hoạch kinh doanh tại Hội chợ Xuân | ||||
Tên mặt hàng | Số lượng | Giá mua vào | Giá bán ra | Phụ trách |
Kẹp tóc, băng đô, dây buộc tóc | 80 cái | 3.000 đồng/cái | 10.000 đồng/cái | Tổ 1 |
Nước ngọt, nước ép trái cây, trà sữa | 50 phần | 12.000/chai | 10.000/cốc | Tổ 2 |
Móc khóa, tranh ảnh, đồ handmade | 20 cái | 5.000/cái | 8.000.cái | Tổ 3 |
Bánh kẹo, snack, trái cây sấy khô | 30 phần | 15.000/phần | 30.000/phần | Tổ 4 |
2.
Xác định vị trí gian hàng: Chọn vị trí đẹp, dễ thu hút khách hàng.
Trang trí gian hàng: Bố trí gian hàng khoa học, đẹp mắt, thể hiện được đặc trưng của sản phẩm.
Sắp xếp sản phẩm: Sắp xếp sản phẩm gọn gàng, dễ nhìn, dễ lấy.
Bảng giá: Ghi rõ ràng giá bán của từng sản phẩm.
Sử dụng sổ sách: Ghi chép cẩn thận số lượng mặt hàng mua vào và bán ra.
Giảm giá: Giảm giá cho một số sản phẩm nhất định.
Tặng quà: Tặng quà cho khách hàng mua số lượng lớn.
Mua 1 tặng 1: Mua 1 sản phẩm được tặng 1 sản phẩm khác.