Bài 17. Chế biến và bảo quản thức ăn thủy sản

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
datcoder

1. Hãy nêu các phương pháp chế biến thức ăn thủy sản

2. Phương pháp chế biến thủ công thức ăn thủy sản có ưu điểm gì?

Nguyễn  Việt Dũng
29 tháng 3 lúc 20:21

1. Có hai phương pháp chế biến thức ăn thủy sản:

- Chế biến thủ công

- Chế biến công nghiệp

2. Ưu điểm Phương pháp chế biến thủ công thức ăn thủy sản:

- Nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm, sử dụng

- Dễ dàng chế biến

- Người chế biến có thể tự do sử dụng nguyên liệu phù hợp với loài thủy sản mình nuôi trồng.