HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
4 = 4 + 0 + 0 = 3 + 1 + 0 = 2 + 2 + 0 = 2 + 1 + 1
Số tạo thành từ 3 chữ số 4;0; 0 là 400
Số tạo thành từ 3;1;0 là 310; 301; 130;103
Số rạo thành từ 2;2;0 là 202;220
Số tại thành từ 2;1;1 là 211; 121;112
Vậy có tất cả 10 số
ma sát là một loại lực cản xuất hiện giữa các bề mặt vật chất, chống lại xu hướng thay đổi vị trí tương đối giữa hai bề mặt. (Nói đơn giản là các lực cản trở chuyển động của một vật, tạo ra bởi những vật tiếp xúc với nó, được gọi là lực ma sát.)
Thụ phấn là một bước rất quan trọng trong quá trình sinh sản ở thực vật có hạt; là quá trình chuyển những hạt phấn(còn gọi là bào tử đực) tới lá noãn, cấu trúc chứa noãn (còn gọi là bào tử cái). Phần tiếp nhận hạt phấn của noãn gọi là núm nhụy đối với hoa của thực vật hạt kín và lỗ noãn đối với thực vật hạt trần.
chúc bạn học tốt
bạn tham khảo ở đây Giúp tôi giải toán - Hỏi đáp, thảo luận về toán học - Học toán với OnlineMath
Trong khoang miệng, nước bọt phối hợp giúp đỡ thủy phân tinh bột. Tại đây, thức ăn bị nghiền nát và làm ướt, sau đó qua cuống họng và thực quản rồi đi xuống dạ dày.
Phần lớn quá trình tiêu hóa tiến hành trong dạ dày. Dung dịch do dạ dày tiết ra trộn lẫn với thức ăn. Trong đó bao gồm axit clohidric, dung môi anbumin của dạ dày, giúp cho việc thủy phân protein thành các thành phần đơn giản hơn. Tinh bột trong dạ dày được thủy phân cho đến khi thức ăn đậm tính axit mới thôi. Lúc này, việc tiêu hóa tinh bột cơ bản kết thúc.
Lưỡng cư diệt sâu bọ có hai về ban đêm có giá trị bổ sung rất lớn cho hoạt động của chim về ban ngày vì như chúng ta đã biết tất cả mọi sinh vật tồn tại được thì phải thích nghi với nhũng điều kiện của môi trường cũng như sự cạnh tranh của kẻ thù .Sâu bọ cũng không là trường hợp ngoại lệ những loài sâu bọ khi bị lưỡng cư tiêu diệt sẽ giảm về số lượng còn những loài có khả năng ngụy trang khéo léo sẽ ngày một phát triển và trở thành món ăn ưa thích của loài chim vì căn bản là chim thường kiếm ăn ban ngày trừ một số loài còn lưỡng cư chủ yếu kiếm ăn ban đêm nên có sự bổ sung cho nhau.
- Vai trò:
+ Cung cấp thực phẩm: ếch đồng..
+ Nguyên liệu làm thuốc: cóc..
+ Có ích cho nông nghiệp: loài lưỡng cư ăn sâu bọ, và những động vật nhỏ khác phá hoại muag màng
Nếu đây là toán lớp 9 thì dễ rồi:
Ta có:A=180-50-70=60 độ
BC/sin(A)=AC/sin(B)
<=>AC=[BC/sin(A)].sinB=8,845519309(cm)
BC/sin(A)=AB/sin(C)
=>AB=[BC/sin(A)].sin(C)=10,85063575(cm)
- Châu Mĩ nằm hoàn toàn ở nửa cầu Tây.
- Những hiểu biết của em về thiên nhiên ở châu Mĩ:
+ Châu Mĩ có rất nhiều dãy núi cao, đồ sộ, hiểm trở kéo dài từ bắc xuống nam, cùng các sơn nguyên và đồng bằng rộng lớn.
+ Châu Mĩ có thảm thực vật rất đa dạng, như là:
* Rừng lá kim
* Rừng cận nhiệt đới
* Rừng rậm nhiệt đới
* Xavan
chúc bạn học tốt ^^, cái hiểu biết là mình tự làm luôn nên không biết chắc đúng không nữa ^^, bạn có thể tham khảo nhé ^^