HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Chủ đề
Câu hỏi trắc nghiệm
Kiểm tra
Bỏ qua
Tiếp tục
Thảo luận
Luyện tập lại
Câu hỏi kế tiếp
Báo lỗi
Khi muối xổi thực phẩm được ngâm trong dung dịch nước muối có độ mặn:
Khi chế biến thực phẩm theo phương pháp trộn dầu giấm , cần trộn thực phẩm trước khi ăn bao nhiêu lâu để thực phẩm ngấm gia vị và giảm bớt mùi vị ban đầu?
Phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc riêng từng loại, đun lửa to trong thời gian ngắn là:
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo?
Phương pháp nào sau đây không phải là phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?
Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo gồm có:
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?
Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước được gọi là:
Phương pháp chế biến thực phẩm nào dưới đây không sử dụng nhiệt?
Phương pháp chế biến thực phẩm nào dưới đây có sử dụng nhiệt?
Thay đổi món ăn trong các bữa ăn nhằm mục đích?
Thế nào là bữa ăn hợp lí?
Nhu cầu dinh dưỡng của các thành viên trong gia đình là như thế nào?
Việc phân chia số bữa ăn trong gia đình có ảnh hưởng đến việc tổ chức ăn uống hợp lí như thế nào? i
Có mấy nguyên tắc tổ chức bữa ăn hợp lí trong gia đình?
Những món ăn phù hợp buối sáng là:
Muốn đảm bảo sức khỏe và kéo dài tuổi thọ, chúng ta cần phải:
Khoảng thời gian hợp lý nhất để ăn sáng là:
Khoảng cách hợp lý giữa các bữa ăn là:
Mỗi ngày em nên ăn bao nhiêu bữa ?
Bữa cỗ hoặc bữa liên hoan thường có mấy món?
Muốn tổ chức 1 bữa ăn chu đáo, cần phải?
Bữa ăn thường ngày thường có mấy món ăn?
Cách bày bàn ăn có các đặc điểm?
Khi lựa chọn thực phẩm cho thực đơn, cần chú ý?
Nguyên tắc xây dựng thực đơn gồm:
Có bao nhiêu nguyên tắc xây dựng thực đơn?
Thực đơn bữa tiệc liên hoan, ăn uống thường gồm có:
Khâu chuẩn bị thực phẩm trước khi chế biến được gọi là:
Chế biến món ăn được tiến hành qua các bước: