HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Chủ đề
Câu hỏi trắc nghiệm
Kiểm tra
Bỏ qua
Tiếp tục
Thảo luận
Luyện tập lại
Câu hỏi kế tiếp
Báo lỗi
Sắp xếp các chất sau đây theo thứ tự độ ngọt tăng dần : glucozơ, fructozơ, saccarozơ
Loại thực phẩm không chứa nhiều saccarozơ là
Đường saccarozơ thuộc loại saccarit nào?
Đường saccarozơ còn có tên gọi khác là
Gluxit (cacbohiđrat) chứa một gốc glucozơ và một gốc fructozơ trong phân tử là
Tính chất của saccarozơ là : Tan trong nước (1) ; chất kết tinh không màu (2) ; khi thuỷ phân tạo thành fructozơ và glucozơ (3) ; tham gia phản ứng tráng gương (4) ; phản ứng với Cu(OH)2 (5). Những tính chất đúng là :
Cho chất X vào dung dịch AgNO3/NH3, to không thấy xảy ra phản ứng tráng gương. Chất X có thể là chất nào trong các chất dưới đây ?
Cho các chất (và dữ kiện) : (1) H2/Ni, to ; (2) Cu(OH)2 ; (3) AgNO3/NH3, to ; (4) CH3COOH/H2SO4. Saccarozơ có thể tác dụng được với
Giữa saccarozơ và glucozơ có đặc điểm giống nhau là
Phát biểu nào không đúng?
Saccarozơ là đisaccarit vì
Tính chất nào không phải tính chất của saccarozơ?
Cho dãy các chất : glucozơ, fructozơ, saccarozơ, ancol etylic, axit axetic, etyl fomat.
Số chất trong dãy tham gia phản ứng tráng gương là:
Saccarozơ còn có tên gọi là
Cho chất X vào dung dịch AgNO3/NH3, to không thấy xảy ra phản ứng tráng gương.
Chất X có thể là chất nào trong các chất dưới đây ?