HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Chủ đề
Câu hỏi trắc nghiệm
Kiểm tra
Bỏ qua
Tiếp tục
Thảo luận
Luyện tập lại
Câu hỏi kế tiếp
Báo lỗi
Có mấy quy tắc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm?
Điền từ thích hợp vào chỗ trống.
An toàn là giải pháp phòng, chống tác động của các yếu tố nguy hiểm nhằm bảo đảm không xảy ra thương tật, tử vong đối với con người trong quá trình lao động.
Phương án nào sau đây chi ra cách không nên dùng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm?
Dụng cụ làm từ gỗ cần được bảo quản bằng cách nào sau đây?
Thiết bị dùng điện trong bếp cần được
Vật liệu nào sau đây không phù hợp cho bề mặt bếp và bồn rửa?
Khi không sử dụng, bình gas cần được