Chương V. Tiêu hóa

Huỳnh Quốc Việt

TÓM LẠI: TIÊU HÓA LÀ GÌ VÀ ĐỂ LÀM GÌ?

{__Shinobu Kocho__}
26 tháng 11 2019 lúc 19:32

Tiêu hóa là sự phân hủy phân tử thức ăn không hòa tan lớn thành phân tử thức ăn tan trong nước nhỏ để có thể được hấp thu vào huyết tương. Trong cơ quan nhất định, các chất nhỏ được hấp thu qua ruột non vào hệ tuần hoàn. ... Dịch vị trong thực quản bắt đầu quá trình tiêu hóa protein.

Chúc bạn học tốt ^^

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
Huân Nguyễn
Xem chi tiết
Mai Nguyễn
Xem chi tiết
Mun Nguyễn
Xem chi tiết
thanh hương phạm
Xem chi tiết
Lee SoAh
Xem chi tiết
Mai Nguyễn
Xem chi tiết
Anna Lee
Xem chi tiết
Lê Minh Ngọc
Xem chi tiết
Huân Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyễn Hàn Gia Hy
Xem chi tiết