Bài 1. Bài mở đầu

Bùi Thị Lan Hương

Ngộ đỗ thức ăn do vi khuẩn trong đó thức ăn chủ yếu là thịt cá, có tính chất :

A. Tỷ lệ ngộ độc thấp, tỷ lệ tử vong cao

B. Tỷ lệ ngộ độc thấp, tỷ lệ tử vong thấp

C. Tỷ lệ ngộ độc cao, tỷ lệ tử vong cao

D. Tỷ lệ ngộ độc cao, tỷ lệ tử vong thấp

Khánh Ly
26 tháng 7 2018 lúc 10:21

D

Bình luận (0)
Vương Thảo Ly
27 tháng 7 2018 lúc 7:59

Ngộ đỗ thức ăn do vi khuẩn trong đó thức ăn chủ yếu là thịt cá, có tính chất :

A. Tỷ lệ ngộ độc thấp, tỷ lệ tử vong cao

B. Tỷ lệ ngộ độc thấp, tỷ lệ tử vong thấp

C. Tỷ lệ ngộ độc cao, tỷ lệ tử vong cao

D. Tỷ lệ ngộ độc cao, tỷ lệ tử vong thấp

Bình luận (0)
Thời Sênh
25 tháng 7 2018 lúc 21:13
Bình luận (0)
Thu Trang Phạm
25 tháng 7 2018 lúc 23:18

Chắc là D mình cũng chẳng nhớ nữa

Bình luận (0)
Phạm Thị Ngọc  Huyền
27 tháng 7 2018 lúc 8:10

D . Tỉ lệ ngộ độc cao , tỉ lệ tử vong thấp

Bình luận (0)
Phạm Phú Hoàng Long
27 tháng 7 2018 lúc 12:23

D.Tỉ lệ ngộ độc cao, tỉ lệ tử vong thấp

Bình luận (0)
Ngô Thành Chung
27 tháng 7 2018 lúc 14:46

D. Tỷ lệ ngộ độc cao, tỷ lệ tử vong thấp

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Bùi Thị Lan Hương
Xem chi tiết
Vi Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Nguyệt Hà
Xem chi tiết
Thúy Đinh
Xem chi tiết
Hoàng Văn Anh
Xem chi tiết
Bùi Thị Lan Hương
Xem chi tiết
Le Le Le
Xem chi tiết
Bùi Thị Lan Hương
Xem chi tiết
Long Luyen Thanh
Xem chi tiết