Bài 8: Năng động, sáng tạo

POP POP
Xem chi tiết
Sinphuya Kimito
18 tháng 9 lúc 10:46

Em thích xem  Ai là triệu phú?Sao nhập ngũ.

Em bị thu hút bởi nhiều điều:

+ Chương trình Ai là triệu phú có nhiều câu hỏi hóc búa, sự vui vẻ của người dẫn chương trình, sự thông minh của người chơi, và trên hết em học được rất nhiều điều thông qua việc suy luận, tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi thú vị trong chương trình.

+ Chương trình Sao nhập ngũ thu hút em rất nhiều, em có nhiều sự tò mò về cuộc sống của những người lính, chương trình đã cho em thấy cuộc sống của họ, sự cống hiến cao cả của những người lính, các phẩm chất, năng lực có ở họ và những mặt hạn chế của họ. Em học được rất rất là nhiều điều, từ những kỹ năng cơ bản trong cuộc sống, rút ra nhiều bài học cho bản thân nhờ những " sai lầm", hạn chế của họ.

Bình luận (0)
Nguyễn Lê Phước Thịnh
19 tháng 9 lúc 20:17

Quan điểm của em là như thế này nha:

Mọi người nếu muốn có nhiều kiến thức thì nên xem Olympia hoặc Ai là triệu Phú

Nếu mọi người muốn bớt đau đầu, căng thẳng vì những drama thì đừng xem The Face hoặc Next Top. Đó là khuyên thật lòng, bởi em xem cả hai chương trình này rất nhiều rồi cho nên em biết rất rõ tính chất drama của hai chương trình này lớn cỡ nào.

Còn nếu mọi người chuộng những chương trình giải trí cao, hấp dẫn mà đầy hài hước thì nên xem Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Running Man, Hành Trình Rực Rỡ, 2 Ngày 1 Đêm,...

Đối với riêng em, em là người đã xem rất nhiều chương trình Tivi Show rồi, và em ưa chuộng nhất là những chương trình giải trí cao, hấp dẫn như Running Man, Hành Trình Rực Rỡ, 2 ngày 1 đêm.

Bình luận (2)
Tiếng anh123456
18 tháng 9 lúc 10:30

Em thích xem: Đường lên đỉnh Olympia, The New Mentor, Ai là triệu phú, Vietnam's Next Top Model

Bình luận (2)
POP POP
Xem chi tiết
POP POP
21 tháng 6 lúc 8:25

Anh  POP đang hướng đến các bạn đặt mục tiêu, lên kế hoạch và thực hiện mục tiêu đó, các bạn chú ý có thể vào post này cập nhật 1 ngày 1 lần hoặc 2 ngày 1 lần số GP các em kiếm được và viết những cảm xúc của các em nhé! Trạng thái cảm xúc tích cực sẽ nâng cao tần số thu hút của các em đó!

Bình luận (0)
T . Anhh
21 tháng 6 lúc 8:29

Mục tiêu của em là "nếu đỗ cấp 3" thì học trước lớp chương trình lớp 10, còn không thì...

Bình luận (2)
Kurouba Ryousuke
21 tháng 6 lúc 8:34

Mục tiêu của em lần này là chuẩn bị để học IELTS, giục bộ GD ra sách nớp 8 nhanh nhanh còn học hè :< *Câu đầu chỉ mang tính chất minh họa chứ hong bic giục kiểu gì;-;* Và nếu như mà được thì em sẽ học chuyên sâu hơn 1 chút về Hóa để thi chuyên í a.

Bình luận (15)
Xem chi tiết

Cá nhân mình thấy em Dzịt nói rất đúng quan điểm trong bình luận này, các bạn có thể tham khảo. Đối chiếu với những điều trên, điều số 1.f đã bị vi phạm:

loading...

(Dzịt: Góp ý thật cho CTVVIP Lê Nhật Ninh. Là em không nói ai đúng ai sai trong những cfs trên nhưng nội việc làm CTVVIP là em đã thấy anh không có thật sự chú tâm rồi (oke dùng từ hơi lố xíu). Việc tick thì ai làm box toán thì biết, em không làm nên em sẽ không bình phẩm nhưng em muốn nói về cách viết thông báo. Với tư cách là một CTVVIP mà thông báo viết lộn xộn lên xuống, không lành mạch, dấu muốn đặt đâu thì đặt đó, câu từ lủng củng (tuỳ chỗ ha), sai chính tả, rồi viết tắt (viết thông báo cho nguyên cái web mà viết tắt???)... Em không biết anh cảm thấy như thế nào nhưng anh nghĩ sao khi người ta nhìn vô web của mình, web học tập gì mà chính tả sai tùm lum kiểu đó, khác gì trò cười thiên hạ không? Mà không biết có ai nhắc anh chưa nhưng mà em thấy là em nhắc khá nhiều rồi đó, mà toàn cười xoà cho qua? Có thể em bị mắc bệnh nghề nghiệp do làm truyền thông lâu nhưng điều anh sai là không thể chối cãi. Muốn người khác không nói mình nữa thì sửa đổi đi ạ, đây là lần đầu cũng như lần cuối em nói thẳng thế này, nếu những bài sau mà vẫn không nghiêm túc như vậy thì em sẽ hỏi Admin về vấn đề này.)

Bình luận (4)
Nguyễn Thảo Vy
2 tháng 4 lúc 11:07

Thật ra nếu bản thân mỗi người tiếp thu và thay đổi thì sẽ không có gì đáng nói. Nhưng hầu như mọi người đều chối cãi, đều bảo sao lấy quá khứ người ta ra nói, rồi cạy mình lớn, có quan hệ để trả lời cộc lốc, lộng quyền hành, ưu ái cho người quen của mình, ... Đến khi có người nhắc thì xù lông lên cãi, trong khi mình có thể giải quyết nó hoà bình mà? Tại sao không tiếp nhận góp ý người khác để sửa đổi mà cố chấp như vậy?

Bình luận (5)
Nguyễn Ngọc Thiện Nhân
2 tháng 4 lúc 11:16

Bây giờ HOC24 đã có an ninh chặc chẽ hơn rồi, tại sao anh không xuất bản một quyển sách về luật HOC24 đi ạ?

Bình luận (1)
Thuy Tran
Xem chi tiết
MinYewCou
4 tháng 1 lúc 23:38

Em ko tán thành vì có các khả năng trên mà chúng ta ko tư duy thì cũng chỉ là bỏ đi, phá hoại

Bình luận (0)
Nam10274
Xem chi tiết
Dương Anh Vũ
Xem chi tiết
Vy Yến
Xem chi tiết
Lê Nhật Ninh
Xem chi tiết
Lê Nhật Ninh
19 tháng 10 2022 lúc 22:28

Thông báo những bộ môn sẽ đăng :

Những sách sẽ đc thêm vào trong HOC24

Bình luận (5)
Hquynh
18 tháng 10 2022 lúc 22:29

Hóng wa :D 

Bình luận (0)
Đỗ Thanh Hải
18 tháng 10 2022 lúc 22:32

hóng quá, box Anh có ai ra câu hỏi hong

Bình luận (3)
Lê Nhật Ninh
Xem chi tiết
_silverlining
7 tháng 9 2022 lúc 9:16

không liên quan cơ mà bạn chú ý gõ dấu với dấu cách =))) clm nhìn khó chịu vl

Bình luận (1)
Đỗ Thanh Hải
7 tháng 9 2022 lúc 9:42

Aiza flop quá, mn bình chọn cho mình nha mn, nếu được thì mình sẽ chia cho mn nữa nha 😘😘

Bình luận (1)
minh nguyet
7 tháng 9 2022 lúc 10:05

3 nhiệm kì vừa rồi thì nhiệm kì nào cũng có tên mình, mình rất cố gắng onl để giúp đỡ mng. Vậy nên mình mong mng sẽ yêu thương và ủng hộ mình để trong thời gian sắp tới vào đại học rồi mình vẫn có động lực để giúp đỡ mng ❤

Bình luận (0)

Khoá học trên OLM (olm.vn)


Khoá học trên OLM (olm.vn)