Cuộc thi Ngữ Văn do Đạt Trần tổ chức

CUỘC THI VĂN VUI VẺ - HÈ 2021
Yêu cầu về
 cuộc thi: 

0) Lời lẽ viết văn phải của bản thân được trình bày một cách rõ ràng, trong sáng, tự nhiên.

1) Mỗi nick chỉ làm một bài và chỉ một bài (điều này cũng là dĩ nhiên:) ) nên mong mọi người làm hết sức, hết mình.
2) Các bạn được và khuyến khích các bạn tra cứu, vận dụng sáng tạo chứ không copy 100% những tài liệu sẵn để tạo ra những bài làm chất lượng mang dấu ấn riêng của bạn. Và tất nhiên, đề sẽ rất mở và hạn chế hết mức đối với những bài trên mạng. 
3) Mong các bạn đừng đăng bất kì câu hỏi nào lên mạng vì bất cứ lý do gì. Hãy đảm bảo cuộc thi công bằng và những gì bạn bỏ ra là xứng đáng.
4) Không được có bài làm nào được giống nhau trừ phi đó là phần thi theo cặp, nhóm.

5) Quyết định cuối cùng nằm ở BTC nhưng vẫn mong mỏi sự góp ý đến từ phía các bạn. Mọi vi phạm từ bất cứ lý do gì đều sẽ bị loại tức khắc.
6) Chúng mình không giới hạn độ tuổi người tham gia, số GP hay SP. Chỉ cần mọi người có thể viết được bài viết do chính bản thân làm ra dựa trên những gì đã học và tìm hiểu là được.


Quy định về cách chấm điểm:

1) Dựa theo đáp án sẵn có với những câu sẵn có đáp án :))

2) Chấm dựa trên đáp án sẵn có và dựa trên giá trị của các bạn làm trong bài viết dựa trên những khuôn khổ nhất đinh. Nên hi vọng mọi người sẽ mang một thứ gì đó thật mới mẻ, sáng tạo cho bài thi của mình.

3)Phát hiện tố giác hành vi vi phạm của người khác thưởng điểm.

4) Những ai top đầu của các vòng được cộng điểm cho vòng sau.

5) Có thể điểm một phần dựa trên lượt thích và bình chọn tới từ thành viên Hoc24.vn
Quy định về cách thức làm bài:

1) Trả lời đúng yêu cầu bài.

2) Làm vào giấy chụp đăng lên hoặc là đánh bài trực tiếp.

3) Nếu có làm giấy thì hi vọng mọi người ghi chữ rõ ràng. Bạn nào đánh máy thì đọc kĩ quy tắc sử dụng dấu câu và xuống dòng theo từng phần, từng luận điểm cho nó rõ ràng nhé. Khuyến nghị là nên đánh sang word rồi copy sang không lỡ sụt điện hoặc tắt tab cái thì có mà khóc :(.

Tham khảo: https://chandat.net/kien-thuc/quy-tac-su-dung-dau-cau-khoang-cach-va-viet-hoa-trong-soan-thao-van-ban/ và https://tieplua.vn/nguyen-tac-co-ban-trong-soan-thao-van-ban-cho-dan-content-marketing-1129.html.

4) Bài làm thoải mái sáng tạo dựa theo khuôn khổ của đề.