Tuần 24

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn  Việt Dũng

Xây dựng cẩm nang đảm bảo an toàn khi ăn uống bên ngoài

- Mỗi nhóm lựa chọn làm một cẩm nang theo gợi ý:

- Nêu các nguyên tắc giữ vệ sinh dựa trên những điều em quan sát và tìm hiểu được về việc ăn uống ngoài hàng quán.

- Trưng bày cẩm nang của nhóm mình và nhận xét về cẩm nang của các nhóm khác.

Nguyễn  Việt Dũng
19 tháng 7 lúc 17:56

- Nguyên tắc giữ vệ sinh khi ăn ngoài hàng: Không nên ăn ở nhà hàng có giá thành quá rẻ, nên ăn ở cửa hàng uy tín. Trước khi ăn lau bát đũa thật sạch sẽ

- Nguyên tắc giữ vệ sinh khi uống nước trong quán: lau cốc, nếu thấy có mùi vị lạ không nên uống tiếp…

- Cách đánh giá độ sạch sẽ của quán: Nhìn sàn nhà xem có sạch không, bát đũa còn sạch mới không, …