Chương IX. Vai trò của thực vật

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Cao Thi Thuy Duong

visao ko nen vo gao qua ki?????

ATNL
10 tháng 5 2016 lúc 18:05

Trong lớp vỏ cám (lớp ngoài) của hạt gạo có chứa nhiều chất dinh dưỡng như các vitamin nhóm B (B1, B3, B6), vitmain E, magiê, mangan, sắt, kẽm, kali, phôtpho, canxi và chất xơ. Khi vo gạo quá kĩ sẽ làm giảm đáng kể lượng chất dinh dưỡng này.

Huỳnh Châu Giang
10 tháng 5 2016 lúc 11:47

Vì nếu vo gạo quá kĩ thì chất dinh dưỡng bị trôi đi hết và gạo sẽ bị nhão. Thế nên ta không nên vo gạo quá kĩ.

Như Nguyễn
10 tháng 5 2016 lúc 12:22

Vo gạo quá kĩ sẽ làm cho gạo bị mất hết chất dinh dưỡng

Đặng Phan Khánh Huyền
10 tháng 5 2016 lúc 13:10

bởi vì khi vo gạo quá kĩ, những chất đường bột của gạo sẽ biến mất , khi ăn cơm sẽ nhạt

Uchiha sasuke
15 tháng 5 2016 lúc 19:16

Nếu vo gạo quá kĩ sẽ bị mất các chất dinh dưỡng trong gạo


Các câu hỏi tương tự
Cao Thi Thuy Duong
Xem chi tiết
死ジェロネァッキ
Xem chi tiết
Cun Bin
Xem chi tiết
Michel James
Xem chi tiết
thao nguyen phuong hien
Xem chi tiết
Michel James
Xem chi tiết
Lolname
Xem chi tiết
Trần Uyên Thi
Xem chi tiết