Bài 18. Prôtêin

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Phan Hồ Anh Thư

vì sao protein dạng sợi là nguyên liệu cấu trúc rất tốt?

Văn Thị Kim Ngân
29 tháng 10 2017 lúc 14:38

protein dạng sợi là nguyên liệu cấu trúc rất tốt vì các vòng xoắn dạng sợi được bện lại với nhau kiểu dây thừng tạo cho sợi chịu lực khỏe hơn.

Lê Vân Anh
29 tháng 10 2017 lúc 15:21

Vì các vòng xoắn dạng sợi được bện lại với nhau tạo thành dây chịu lực rất tốt


Các câu hỏi tương tự
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Bùi Thủy
Xem chi tiết
Nguyễn Linh JJ
Xem chi tiết
Hàn Nguyệt Băng
Xem chi tiết
Nguyễn ĐẠt
Xem chi tiết
Nguyễn ĐẠt
Xem chi tiết
Huyên Đặng
Xem chi tiết
Nguyễn Lan Anh
Xem chi tiết