protein dạng sợi là nguyên liệu cấu trúc rất tốt vì các vòng xoắn dạng sợi được bện lại với nhau kiểu dây thừng tạo cho sợi chịu lực khỏe hơn.
Vì các vòng xoắn dạng sợi được bện lại với nhau tạo thành dây chịu lực rất tốt
protein dạng sợi là nguyên liệu cấu trúc rất tốt vì các vòng xoắn dạng sợi được bện lại với nhau kiểu dây thừng tạo cho sợi chịu lực khỏe hơn.
Vì các vòng xoắn dạng sợi được bện lại với nhau tạo thành dây chịu lực rất tốt
Câu 3: Bậc cấu trúc nào sau đây có vai trò chủ yếu xác định tính đặc thù của protein
A. Cấu trúc bậc 1
B. Cấu trúc bậc 2
C. Cấu trúc bậc 3
D. Cấu trúc bậc 4
Câu 4: Protein thực hiện được chức năng của mình chủ yếu ở những bậc cấu trúc nào sau đây?
A. Cấu trúc bậc 1
B. Cấu trúc bậc 2 và bậc 2
C. Cấu trúc bậc 2 và bậc 3
D. Cấu trúc bậc 3 và bậc 4
tinh bột và protein đều cấu tạo theo nguyên tắc đa phân nhưng vì sao protein lại đa dạng hơn
Trong tế bào luôn có 2 quá trình phân giải protein cũ và tổng hợp protein mới nhưng protein vẫn giữ được cấu trúc đặc thù của nó .Do đâu có hiện tượng này
HELP ME
Nguồn nguyên liệu chủ yếu sử dụng cho quá trình tổng hợp protein có các cơ thể động vật là gì?
. Cấu trúc đặc trưng cho từng loại Prôtein là ?
A. Cấu trúc bậc 1 B. Cấu trúc bậc 2
C. Cấu trúc bậc 3 D. Cấu trúc bậc 4
Tính đặc thù của prôtêin do những yếu tố nào quy định?
A. Thành phần, số lượng và trình tự sắp xếp các axit amin.
B. Các dạng cấu trúc không gian của Prôtêin.
C. Chức năng của prôtêin.
D. Chức năng và các dạng cấu trúc không gian của Prôtein.
vì sao nói không có protein thì không có sự sống?
Tại sao các loại thực phẩm đều được cấu tạo từ protein nhưng lại có màu sắc, cấu trúc khác nhau?