Bài 18. Trai sông

Hân Nguyễn

Vì sao ko dùng thịt trai làm thực phẩm ở những vùng nước bị ô nhiễm?

Minh Linh Dam Duc
27 tháng 12 2019 lúc 15:29

Trai dinh dưỡng thụ động bằng cách hút và lọc các chất hữu cơ có trong nước , trong đó có các chất có hại .Ở những vùng nước bị ô nhiễm , trai lọc được nhiều chất hữu cơ có hại , nếu sử dụng làm thực phẩm rất dễ ngộ độc ,ảnh hưởng tới sức khỏe con người . Do đó , người ta không dùng thịt trai ở các vùng bị ô nhiễm làm thực phẩm .

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
Mai Phuong
Xem chi tiết
Lan Anh Nguyễn
Xem chi tiết
Thịnh Dương
Xem chi tiết
Hà Đoan Mẫn
Xem chi tiết
Nguyễn Hải Băng
Xem chi tiết
Trần Phương Thảo
Xem chi tiết
Lan Mỹ Anh
Xem chi tiết
Ai muốn tick ? thì hãy đ...
Xem chi tiết
Trần Thế Anh Đức
Xem chi tiết