Trồng trọt

pampam

trình bày mục đích và phương pháp chế biến nông sản?

Thái Hưng Mai Thanh
3 tháng 3 2022 lúc 19:58

Tham khảo:

-Mục đích : chế biến nông sản làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản
-Các phương pháp chế biến : sấy khô, chế biến thành bột mịn hay tinh bột , muối chua, đóng hộp

Bình luận (0)
ph@m tLJấn tLJ
3 tháng 3 2022 lúc 19:59

tham khảo :
 

Mục đích : chế biến nông sản làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quảnCác phương pháp chế biến : sấy khô, chế biến thành bột mịn hay tinh bột , muối chua, đóng hộp
Bình luận (0)

Tham khảo:

-Mục đích : chế biến nông sản làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản
-Các phương pháp chế biến : sấy khô, chế biến thành bột mịn hay tinh bột , muối chua, đóng hộp

Bình luận (0)
꧁ 𝕍uơ𝔫𝕘 ²ᵏ⁹✔꧂
3 tháng 3 2022 lúc 20:01

THAM KHẢO:

-Mục đích : chế biến nông sản làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản
-Các phương pháp chế biến : sấy khô, chế biến thành bột mịn hay tinh bột , muối chua, đóng hộp

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Phương Anh (NTMH)
Xem chi tiết
pampam
Xem chi tiết
Đoàn Nhật Nam
Xem chi tiết
Hoàng Chos
Xem chi tiết
Việt Mai Quý
Xem chi tiết
Trần Minh Tuấn
Xem chi tiết
Bùi Thị Diễm Trang
Xem chi tiết
Anh Nguyễn
Xem chi tiết
Hiền Lê
Xem chi tiết