Bài 3. Các nguyên tố hóa học và nước

Trang ARMY

Tại sao thịt để trong tủ đá sau khi bỏ ra thì ăn lại bị bở?

OH-YEAH^^
26 tháng 9 2021 lúc 9:20

Do khi bỏ vào tủ lạnh, thịt lạnh đi, co lại, thể tích giảm, khi đột xuất lấy ra đem đi nấu, thịt đang lạnh bỗng nóng lên, nở ra, thể tích tăng, chính do sự đột xuất biến đổi nhiệt, làm thịt chưa kịp nở gây ra lực lớn làm bở thịt

Bình luận (1)

Các câu hỏi tương tự
trần yến nhi
Xem chi tiết
Tran Thuy vy
Xem chi tiết
Lê Hồng Nhung
Xem chi tiết
lương khánh nguyên
Xem chi tiết
Tam Nguyen Thanh
Xem chi tiết
Gấm Phan
Xem chi tiết
Huyền Ngọc
Xem chi tiết
Linh28
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết