1. chất xơ không phải là dinh dưỡng nhưng cũng rất cần thiết cho cơ thể, vì sao?
2. hãy kể tên các chất chất dinh dưỡng chính có trong các thức ăn sau: sữa, bơ, gạo, đậu nành, thịt gà, bí đỏ.
3. mục đích của việc phân nhóm thức ăn.
4. cho ví dụ về cách thay thế thức ăn lẫn nhau để có bữa ăn hợp lí.
5. hãy kể tên các sinh tố tan trong nước, các sinh tố tan trong chất béo. sinh tố nào ít bền vững nhất? cách bảo quản.
6. tại sao phải cân bằng chất dinh dưỡng trong bữa ăn?
7. nêu quy trình tổ...
Đọc tiếp
1. chất xơ không phải là dinh dưỡng nhưng cũng rất cần thiết cho cơ thể, vì sao?
2. hãy kể tên các chất chất dinh dưỡng chính có trong các thức ăn sau: sữa, bơ, gạo, đậu nành, thịt gà, bí đỏ.
3. mục đích của việc phân nhóm thức ăn.
4. cho ví dụ về cách thay thế thức ăn lẫn nhau để có bữa ăn hợp lí.
5. hãy kể tên các sinh tố tan trong nước, các sinh tố tan trong chất béo. sinh tố nào ít bền vững nhất? cách bảo quản.
6. tại sao phải cân bằng chất dinh dưỡng trong bữa ăn?
7. nêu quy trình tổ chức bữa ăn.
8. lợi ích của thực đơn khi tổ chức bữa ăn?
9. các nguồn thu nhập của gia đình.
10. thu nhập của gia đình em có từ những nguồn nào? em làm gì để góp phần tăng thu nhập cho gia đình?
11. làm thế nào để cân đối thu chi?