vì thân mềm là vật chủ trung gian cho các loài giun, sán kí sinh gây bệnh. Nên khi ăn sống hoặc chế biến chưa chín có thể bị nhiễm giun, sán
vì thân mềm là vật chủ trung gian cho các loài giun, sán kí sinh gây bệnh. Nên khi ăn sống hoặc chế biến chưa chín có thể bị nhiễm giun, sán
Kể Tên Và Nêu Tác Hại Một Số Thân Mềm .
Các bạn cố gắng giúp mình nha sắp thi rồi
Mô tả được cấu tạo,di chuyển,dinh dưỡng thích nghi với lối sống của ngành thân mềm???GIÚP MÌNH ĐI,SẮP THI DÒI!!!
Nêu đặc điểm chung của ngành thân mềm. Trong các loài sau: ốc sên, mực, sò, tôm; loài nào không thuộc ngành thân mềm, vì sao?
Vì sao ngành thân mềm có tập tính đa dạng hơn sao với ngành giun?
Giúp mik nha mí pn!!!
Vì sao nói thân mềm có nhiều tập tính giúp nó thích nghi với điều kiện sống
nêu các biện pháp bảo tồn & khai thác bền vững thân mềm: tôm, cua,...
Giúp mình với
mai mình kt 15 phút
Câu hỏi có vẻ hơi kì nhưng mọng mn giúp mik vs
Làm chứng minh nhân dân cho ngành thân mềm cụ thể là các loài( ốc sên, mực, bạch tuộc, sò, trai sông và ốc anh vũ) làm : nơi thường trú và đặc điểm nhận dạng
Ai trả lời giúp mình với, ở trên trường mình không học phần này:
khái niệm về động vật thân mềm?
Nêu những biện pháp giúp thân mềm phát triển đồng thời kìm hãm sự phát triển của thân mềm có hại
Giúp mik nha ngày mai nộp rồi 😭😭😭😭