Bài 13. Vai trò của giống thủy sản

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
datcoder

Sử dụng internet, sách, báo,... tìm hiểu chất lượng của một số loài thủy sản phổ biến.

datcoder
26 tháng 3 lúc 9:56

Gợi ý chất lượng một số thủy sản sau:

1. Cá hồi:

- Giá trị dinh dưỡng: Cá hồi giàu protein, omega-3, vitamin B12, vitamin D,... tốt cho sức khỏe tim mạch, trí não và thị lực.

- Độ an toàn: Cá hồi được nuôi theo quy trình an toàn, ít sử dụng thuốc kháng sinh.

- Mùi vị: Thịt cá hồi thơm ngon, béo ngậy.

- Hình thức: Cá hồi thường được bán dưới dạng phi lê hoặc nguyên con, tươi hoặc đông lạnh.

2. Tôm sú:

- Giá trị dinh dưỡng: Tôm sú giàu protein, vitamin B12, selen,... tốt cho sức khỏe tim mạch, hệ miễn dịch và chức năng sinh sản.

- Độ an toàn: Tôm sú được nuôi theo quy trình an toàn

- Mùi vị: Thịt tôm sú ngọt, dai ngon.

- Hình thức: Tôm sú thường được bán dưới dạng tươi hoặc đông lạnh.