Gợi ý chất lượng một số thủy sản sau:
1. Cá hồi:
- Giá trị dinh dưỡng: Cá hồi giàu protein, omega-3, vitamin B12, vitamin D,... tốt cho sức khỏe tim mạch, trí não và thị lực.
- Độ an toàn: Cá hồi được nuôi theo quy trình an toàn, ít sử dụng thuốc kháng sinh.
- Mùi vị: Thịt cá hồi thơm ngon, béo ngậy.
- Hình thức: Cá hồi thường được bán dưới dạng phi lê hoặc nguyên con, tươi hoặc đông lạnh.
2. Tôm sú:
- Giá trị dinh dưỡng: Tôm sú giàu protein, vitamin B12, selen,... tốt cho sức khỏe tim mạch, hệ miễn dịch và chức năng sinh sản.
- Độ an toàn: Tôm sú được nuôi theo quy trình an toàn
- Mùi vị: Thịt tôm sú ngọt, dai ngon.
- Hình thức: Tôm sú thường được bán dưới dạng tươi hoặc đông lạnh.