Bài 37: Thức ăn vật nuôi

Sung Gay

Quy trình, chỉ tiêu đánh giá chất lượng thức ăn ủ xanh và thức ăn ủ men rượu?

Di Di
17 tháng 4 2022 lúc 19:38

- Bảng kết quả đánh giá chất lượng thức ăn ủ xanh

Chỉ tiêu đánh giáTiêu chuẩn đánh giá
 TốtTrung bìnhXấu
Màu sắc   
Mùi   
Độ pH   

- Bảng kết quả đánh giá chất lượng thức ăn ủ men rượu

Chỉ tiêu đánh giáTiêu chuẩn đánh giá
 TốtTrung bìnhXấu
Nhiệt dộ   
Độ ẩm   
Màu sắc   
Mùi   
Bình luận (0)
Di Di
17 tháng 4 2022 lúc 19:39
Chỉ tiêu đánh giáTiêu chuẩn đánh giá
 TốtTrung bìnhXấu
Màu sắc x 
Mùi x 
Độ pH x 

       + Thức ăn ủ men rượu có nhiệt độ lạnh, quá nhão, màu sắc không thay đổi, có mùi hơi hắc. Dựa theo bảng tiêu chí ta có

 

Chỉ tiêu đánh giáTiêu chuẩn đánh giá
 TốtTrung bìnhXấu
Nhiệt dộ  x
Độ ẩm  x
Màu sắc  x
Mùi  x
Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nghĩa Xuân Nguyễn
Xem chi tiết
anh nguyen
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Hằng
Xem chi tiết
THP.A
Xem chi tiết
Kiyoshi Kohaku
Xem chi tiết
Nguyen Ngoc Linh
Xem chi tiết
Dii Hàn
Xem chi tiết
Trương Ngọc Linh Nhi
Xem chi tiết
Phương Thanh
Xem chi tiết