Bài 10. Các nhóm thủy sản và phương thức nuôi phổ biến

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
datcoder

Quan sát Hình 10.1 và phân loại thủy sản theo nguồn gốc và đặc tính sinh học.

Nguyễn  Việt Dũng
28 tháng 3 lúc 15:23

Phân loại theo:

- Nguồn gốc:

+ Nhóm bản địa: a, b, e, h, i, l, m

+ Nhóm ngoại nhập: c, d, g, k, n, p, q, r

- Đặc tính sinh học:

+  Nhóm cá: a, b, k, m, r

+ Nhóm giáp xác: e, g, p, q

+ Nhóm động vật thân mềm: h, n

+ Nhóm bò sát lưỡng cư: i, l

+ Nhóm rong, tảo: c, d