Gọi CTPT của tinh bột là (C6H10O5)n
M=162n=5.105
=> n=3086
\(n_{tinhbot}=\dfrac{3,42}{5.10^5}=6,86.10^{-6}\) (mol)
(C6H10O5)n−−−−>nC6H12O6
6,86.10−6---------->6,86.10−6.n
=> \(m_{glu}=6,86.10^{-6}.3086.180=3,8\left(kg\right)\)
Gọi CTPT của tinh bột là (C6H10O5)n
M=162n=5.105
=> n=3086
\(n_{tinhbot}=\dfrac{3,42}{5.10^5}=6,86.10^{-6}\) (mol)
(C6H10O5)n−−−−>nC6H12O6
6,86.10−6---------->6,86.10−6.n
=> \(m_{glu}=6,86.10^{-6}.3086.180=3,8\left(kg\right)\)
Chia 1 lượng tinh bột thành 2 phần bằng nhau: Phần I : Tiến hành quá trình lên men rượu thì đc 50 lít ancol etylic 36,8° ( biết khối lượng riêng của ancol etylic nguyên chất là 0,8g/ml) Phần II: Thủy phân hoàn toàn trong môi trường axit vs hiệu suất H% trung hoà dd sau thủy phân rồi đem sản phẩm thủ đc hiđro hoá hoàn toàn bằng H2 dư (Ni,t°), sau khi pư hoàn toàn thu đc 23,296kg sobitol . Giá trị H là?
Thủy phân hoàn toàn gam hỗn hợp saccarozơ và Mantozo ( tỉ lệ mol 1:2) trong môi trường axit sau pư thu đc 45g glucozơ . Giá trị của m là?
1. Thủy phân hoàn toàn Xenlulozơ trong dung dịch axit H2SO4 70% thu được cacbohidrat nào, nêu công thức phân tử của chất đó? 2. Cho m gram glucozơ phản ứng hoàn với lượng dư dung dịch AgNO3/NH3, đun nóng, thu được 75.6g Ag. Giá trị m là bao nhiêu?
Đun nóng dung dịch chứa 54g glucozơ với AgNO3/NH3 thấy Ag kim loại tách ra. Khối lượng Ag kim loại thu đc tối đa là bao nhiêu ?
Đun nóng dung dịch chứa 18g glucozơ với dd AgNO3/NH3 thì khối lượng Ag thu đươc tối đa là bao nhiêu khi hiệu suất phản ứng H% = 80%
Khi thủy phân hoàn toàn m gam saccarozơ trong môi trường axit người ta thu đc 45g Fructozo. Giá trị m là?
Giúp em bài này với ạ Thuỷ phân hoàn toàn dung dịch chứa 68,4 gam saccarozơ trong môi trường axit (vừa đủ), thu được dung dịch X. Cho AgNO3 trong dung dịch NH3 vào dung dịch X và đun nhẹ thì khối lượng bạc thu được là bao nhiêu ?( giải nhanh không quá 2 dòng)
Thủy phân đến cùng 40,5g tính bột và Xenlulozơ trong môi trường axit vs hiệu suất các pư thủy phân đều là 80% thì thu đc m gam glucozơ.Giá trị m là?
Thủy phân hoàn toàn 85,5g hỗn hợp Mantozo và Saccarozơ ( tỉ lệ mol 2:3) trong môi trường axit sau pư thu đc m gam Fructozo . Giá trị của m là?