Chủ đề 3. Cấu tạo hạt nhân nguyên tử

Nguyễn Ngọc Hân

Làm sao để tách nước thường vs rượu ra khỏi hỗn hợp ??

Băng Di
2 tháng 9 2016 lúc 8:29

Do nhiệt độ sôi của rượu < nhiệt độ sôi của nước (78.5 độ C < 100 độ C ) nên rượu sẽ bay hơi trước ta qua phần làm lạnh thu được rượu. Tiếp tục đun nước bay hơi và cũng làm lạnh thu được nước

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Bình Trần Thị
Xem chi tiết
hồ bảo thành
Xem chi tiết
Duy Khánh
Xem chi tiết
Võ Lê
Xem chi tiết
Bình Trần Thị
Xem chi tiết
Phạm Lê Quỳnh Nga
Xem chi tiết
Vân Anh
Xem chi tiết
Lâm Trần
Xem chi tiết
Chunji Nguyễn
Xem chi tiết