Phần 2: Sinh học tế bào

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trần Thanh Lộc

khi xào thịt bò người ta thường ướp trước 1 vài lát thơm. Hay khi ăn thịt bò khô người ta thường ăn chung với nộm đu đủ. giải thích cơ sở khoa học của các biện pháp trên ?

Hoàng Phong
26 tháng 12 2017 lúc 10:24

là do cs enzim chuyển hóa protein thành axit amin tốt cho tiêu hóa


Các câu hỏi tương tự
Kiều Tuấn
Xem chi tiết
Phạm Thị Tú Anh
Xem chi tiết
Sam Neen
Xem chi tiết
gấu subi
Xem chi tiết
hằng hồ thị hằng
Xem chi tiết
Liêu Ích Thành
Xem chi tiết
gấu subi
Xem chi tiết
Trần Hoàng Khải
Xem chi tiết
phương hán
Xem chi tiết