Phần 3: Sinh học vi sinh vật

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
oanh trần

Khi ứng dụng lên men lactic trong việc muối rau quả, 1 số học sinh có nhận xét:

Vi khuẩn lactic đã phá vỡ tế bào làm cho rau quả tóp lạiCác lọa rau quả đều có thể muối dưa đượcKhi muối rau quả cho 1 lượng muối từ 4 đến 6% khối lượng khô của rau chỉ để diệt vi khuẩn lên men thốiMuối dưa càng để lâu càng ngon

Theo em, từng nhận xét trên đúng hay sai? Giải thích.


Các câu hỏi tương tự
Oanh Nguyễn
Xem chi tiết
Trần Thị Cẩm Nhung
Xem chi tiết
Hằng Đỗ
Xem chi tiết
oanh trần
Xem chi tiết
Trần Thị Cẩm Nhung
Xem chi tiết
Tuấn Su
Xem chi tiết
Kimian Hajan Ruventaren
Xem chi tiết
Bùi Thị Tuyết Mai
Xem chi tiết
Bùi Thị Thu Hường
Xem chi tiết