Bài 6. Giao tiếp và ứng xử trong không gian mạng

datcoder

Hãy nêu một vài ví dụ minh hoạ cho việc vận dụng các lợi ích của giao tiếp trong không gian mạng để tạo sự tiện lợi cho công việc hoặc cuộc sống.

Người Già
5 tháng 5 lúc 0:43

Một số ví dụ minh họa cho việc vận dụng các lợi ích của giao tiếp trong không gian mạng để tạo sự tiện lợi cho công việc hoặc cuộc sống:

- Học trực tuyến: Việc tham gia các khóa học trực tuyến qua các nền tảng giáo dục trực tuyến như Coursera, Udemy, hay Khan Academy giúp mọi người có thể tiếp cận kiến thức một cách linh hoạt và tiện lợi từ bất kỳ đâu, mọi lúc mọi nơi.

- Làm việc từ xa: Công nghệ giao tiếp như email, tin nhắn, và cuộc họp trực tuyến như Zoom hay Microsoft Teams cho phép nhân viên làm việc từ xa mà vẫn có thể giao tiếp và làm việc cùng nhau, tạo ra sự linh hoạt và tiện lợi trong công việc.

- Mua sắm trực tuyến: Các nền tảng mua sắm trực tuyến như Amazon, eBay, và Lazada cung cấp sự thuận tiện cho việc mua sắm mọi thứ từ quần áo, đồ điện tử, đến đồ gia dụng mà không cần phải ra ngoài và tốn thời gian.

- Giao tiếp với người thân và bạn bè: Ứng dụng nhắn tin và cuộc gọi video như Messenger, WhatsApp, và Skype cho phép người dùng liên lạc với người thân và bạn bè ở xa một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển.

Bình luận (0)