Chương II- Nhiệt học

Nguyễn Trần Yến Vy
Hãy giải thích tại sao khi đựng chất lỏng trong chai người ta không đổ chất lỏng đáy chai?
Quang Nhân
6 tháng 3 2021 lúc 17:38

Người ta không đóng chai nước ngọt thật đầy vì để tránh trường hợp: nhiệt độ nơi sản xuất thấp hơn nơi bảo quản nước ngọt làm thể tích nước ngọt trong chai nở ra có thể làm bung nút chai.

 

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Vũ Thị Hiền Mai
Xem chi tiết
Trần Quang Hiếu
Xem chi tiết
NgNguyễn Châu Nhật Kha...
Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Hằng
Xem chi tiết
NgNguyễn Châu Nhật Kha...
Xem chi tiết
Vu Thanhh Dat
Xem chi tiết
Nguyễn Thảo Linh
Xem chi tiết
Hà Chill
Xem chi tiết
死ジェロネァッキ
Xem chi tiết