Chương V. Tiêu hóa

Annie Phạm

Giúp mk với các bạn ơi ngày 28-11 phải nộp rồi !!!

Annie Phạm
27 tháng 11 2016 lúc 9:12

II. BÀI THU HOẠCH :
A. Kiến thức
1.Enzim trong nước bọt có tên là gì ?
2. Enzim trong nước bọt có tác dụng gì với tinh bột ?
3. Enzim trong nước bọt hoạt động tốt nhất trong mơi trung và nhiệt độ nào ?
B. Kỹ năng:
1. Trình bày lại các bước trong thí nghiệm, xác định vai trò và điều kiện hoạt động của enzim trong nước bọt
2. So sánh kết quả giữa những ống nghiệm nào cho phép ta khẳng định enzim trong nước bọt có tác dụng biến đổi tinh bột thành đường ?
3. So sánh kết quả giữa những ống nghiệm nào cho phép ta nhận xét về một vài đặc điểm của enzim trong nước bọt ?

Annie Phạm
27 tháng 11 2016 lúc 9:13

mk ghi thiếu mong mọi người thông cảm !!!! gianroi

nguyễn thị hoàng hà
27 tháng 11 2016 lúc 11:44

A . Kiến thức .

1 . Enzim trong nước bọt có tên là enzim amilaza .

2 . Enzim trong nước bọt có tác dụng biến đổi tinh bột thành đường mantôzơ .

3 . Enzim trong nước bọt hoạt động tốt nhất trong điều kiện pH = 7,2 và nhiệt độ 37 độ C

B . Kĩ năng .

1 .

- Các bước làm thí nghiệm :

+ Bước 1 : Chuẩn bị vật hiệu cho các ống nghiệm .

+ Bước 2 : Tiến hành thí nghiệm .

+ Bước 3 : Kết quả thí nghiệm .

- Xác định vai trò và điều kiện hoạt động của enzim trong nước bọt (đã có ở trên) .

2 . So sánh kết quả giữa ống nghiệm B và C cho ta khẳng định enzim trong nước bọt có tác dụng biến đổi tinh bột thành đường .

3 . So sánh kết quả giữa ống nghiệm B và D cho ta nhận xét về một vài hoạt động của enzim trong nước bọt .


Các câu hỏi tương tự
Ngũ Thị Yến Nhi
Xem chi tiết
TUANDEPZAI khoai to
Xem chi tiết
Lê Văn Đức
Xem chi tiết
Khánh Quỳnh Nguyễn
Xem chi tiết
Trung Đặng
Xem chi tiết
Nguyễn Hàn Gia Hy
Xem chi tiết
Anh Kim
Xem chi tiết
Nguyễn Tấn Tài
Xem chi tiết
Thương Yurri
Xem chi tiết