Tại sao khi ăn thịt với nộm đu đủ lại xuất hiện triệu chứng đầy bụng?
giúp mình với đang cần gấp☺❤
Hũ sữa chua mở nắp để ở ngăn mát tủ lạnh sau 4 ngày có hiện tượng gì? giải thích
Hũ sữa chua mở nắp để ở ngăn đông tủ lạnh sau 4 ngàyó hiện tượng gì? giải thích
Mọi người giải thích giúp mình với
1) Tại sao một số người không uống được sữa?
2) Tại sao khi sản xuất bột giặt nhà sản xuất lại cho nhiều loại enzim?
3) Tại sao khi hầm thịt bò lại cho thêm 1 ít dứa?
4) Tại sao có người không ăn được cua ghẹ?
5) Enzim có khả năng phân hủy chất độc không?
6) Cấu tạo của tb nhân thực phù hợp với loại enzim như thế nào?
7) Giải thích câu tục ngữ "ăn kĩ no lâu"
Tại sao khi chúng ta ăn thịt nạc hay thịt mỡ lại không xuất hiện vị ngọt hay có sự biến đổi nào khác?
Câu 1 : Trình bày các dạng năng lượng của tế bào?
Câu 2 : Cấu tạo, vai trò của ATP ?
Câu 3:cấu tạo, cơ chế tác động của enzim?
Câu 4 : Nêu vai trò của enzim trong chuyển hóa vật chất?
Câu 5 giải thích các hiện tượng ngâm rau sống trong nước muối để diệt vi khuẩn ? ;sào rau ,rau quắt lại ? ;ngâm mơ trong đường 1 thời gian thì mơ quắt ?
"Các bạn làm nhanh hộ mình ,đang ôn học kì"
Tại sao nhiều người ko uống được sữa, nếu uống sữa sẽ bị dị ứng, nổi mẩn, đau bụng?
Mọt người ơi cho em hỏi là Trong dạ dày,enzim amilaza trong nước bọt còn chuyển tinh bột chín thành đường mantozơ không?giải thích.
Tại sao có người không ăn được cua ghẹ.
Mình cần gấp ạ!!!
Cảm ơn mọi người giải đáp thắc mắc của mình nhé!!
Câu 2: Tại sao khi tăng nhiệt độ lên quá cao so với nhiệt độ tối ưu của một enzim thì hoạt tính của enzim lại bị giảm thậm chí mất hoàn toàn?