Bài 5. Prôtêin

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Vũ Thị Thu Hằng

giải thích các hiện tượng sau

1 khi rán trúng lòng trắng trứng chuyển dần từ trong , nhớt sang trạng thái đặc và trắng đục

Chuc Riel
17 tháng 9 2019 lúc 21:06

do nhiệt độ làm biến tính Pr albumin


Các câu hỏi tương tự
2003
Xem chi tiết
Nguyễn Oanh
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Bảo Anh
Xem chi tiết
Annh Quỳnh
Xem chi tiết
Giang Đỗ
Xem chi tiết
Lê Đình Quân
Xem chi tiết
Như Tâm Lò
Xem chi tiết
Lê
Xem chi tiết