khi đập trứng bỏ vào nước đang sôi ta thấy hiện tượng tạo thành những sợi dài màu trắng và vàng đây là hiện tượng gì ? giải thích
"tại sao lòng trắng trứng dạng lỏng màu khi nấu lêu lại đặc lại"
MONG MỌI NGƯỜi TRẢ LỜI GẤP. XIN CẢM ƠN !
Câu 3: Tơ nhện, tơ tằm, sừng trâu, tóc, thịt gà và thịt lợn đều được cấu tạo từ protein nhưng chúng khác nhau về rất nhiều đặc tính. Dựa vào kiến thức trong bài, em hãy cho biết sự khác nhau đó là do đâu?
Thế nào là hiện tượng biến tính protein
Nêu vai trò , chức năng của protein
cho ví dụ về sự biến tính của protein. giải thích
Giải thích được hậu quả việc phá vỡ cấu trúc không gian ba chiều của phân tử prôtêin
Trứng ung có mùi gì ? Tại sao ?
trình bày tính đa dạng và đặc thù của protein? giải thích
Giải thích tại sao số nguyên tử cacbon:
-Có thể thay đổi từ 2-11 trong một phần tử axit amin
- Có thể rất khác nhau trong một phần tử tinh bột