1.Nêu vai trò của thức ăn đối với cơ thể con người ? Mục đích của việc phân nhóm thực phẩm?Thức ăn được chia thành mấy món .
2.Nêu những yếu tố cần lưu ý để đảm bảo toàn thực phâm nêu các biện pháp chống ngộ độc thực phẩm thưng dùng
3.Muốn tổ chức bữa ăn hợp lý ta cần làm gì ? Nêu những yếu tố cần lưu ý khi xây dựng thực đơn
4.Nêu các phương pháp làm chín thực phẩm ? Nêu sự khác nhau giữa món sào và món rán
AI BIẾT KHÔNG GIÚP TÔI VỚI MAI TÔI THI RỒI
Câu 1: trong chế biến món ăn cần đảm bảo vệ sinh môi trường gì
cÂu 2:Món nấu gồm những thực phẩm để chế biến nào
Câu 3: khi nấu nướng thường bị bỏng do nhiệt, em hãy trình bày cách phòng chống
Câu 4: khăn ăn bằng giấy thường đặt ở vị trí nào
Câu 5: xây dựng một thực đơn gồm những loại món nào
Quy trình thực hiện hấp xôi bao gồm mấy bước:
A.4
B.3
C.6
D.5
thực hành chế biến món ăn như thế nào theo đúg quy định và đúng yêu cầu kĩ thuật c
trong chế biến món ăn cần thực hiện những yêu cầu j để bảo vệ môi trường
Cách sắp xếp thực đơn hợp lí.
Mn giúp mình với ạ!
Giúp em với sáng mai kt rồi
-Câu 1: em hãy xây dựng thực đơn cho bữa ăn hàng ngày. Xác định thực đơn đó có đảm bảo đủ chất dinh dưỡng chưa. Còn thiếu chất nào(chỉ được thiếu 1 chất,đầy đủ càng được ạ).
-Câu 2: em hãy xây dựng thực đơn cho bữa tiệc cưới(khai vị, sau khai vị, món chính, món ăn thêm, tráng miệng).
Đối tượng lao động của nghề nấu ăn là:
A. Nồi, chảo ,bát, đũa
B. Bếp gas, bếp từ
C. Lương thực, thực phẩm,phụ liệu
D. Dao, kéo, thớt
Những món cho thực đơn bữa ăn hằng ngày
Cho mình xin bài báo cáo thực hành (Bài 4)