Em đã:
- Mua thực phẩm ở những nơi uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Chọn thực phẩm tươi sống, có nguồn gốc rõ ràng.
- Tránh mua thực phẩm ôi thiu, hư hỏng hoặc có mùi lạ.
- Rửa tay sạch trước khi chế biến thực phẩm.
- Giữ thực phẩm sống và thực phẩm chín riêng biệt.
- Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh hoặc tủ đông ở nhiệt độ thích hợp.
- Nấu chín kỹ thực phẩm trước khi ăn.
- Rửa tay sạch trước khi ăn.
- Rửa sạch trái cây và rau quả trước khi ăn.
- Tránh ăn thức ăn đường phố không đảm bảo vệ sinh.
- Uống nước đun sôi hoặc nước đóng chai.
Đúng 0
Bình luận (0)