Bài 6: Chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
datcoder

Đọc nội dung mục IV.1 và quan sát Hình 6.12, trình bày hiểu biết của em về món rán (chiên).

datcoder
28 tháng 4 lúc 22:26

- Món rán là phương pháp chế biến thực phẩm bằng cách ngâm thực phẩm vào dầu nóng để thực phẩm được chín vàng, giòn ở bên ngoài và mềm ẩm ở bên trong.

- Quá trình rán tạo ra một lớp vỏ giòn bên ngoài giữ cho thực phẩm giữ được độ ẩm và hương vị bên trong.

- Dầu nóng nhanh chóng truyền nhiệt cho thực phẩm, giúp thực phẩm chín đều và nhanh chóng.