làm ntn để độ phì nhiêu của đất không bị mất đi ?
Trình bày các yếu tố ảnh hưởng đến sự sinh trưởng phát triển năng suất và chất lượng sản phẩm của cây trồng ? Yếu tố nào là quan trọng nhất? Vì sao
Căn cứ vào đâu để phân loại đất cát, đất set, đất thịt?
A. độ phì nhiêu của đất
B. Độ pH của đất
C. Khả năng giữ nước và chất dinh dưỡng của đất
Nêu ảnh hưởng của đất đến môi trường sinh thái ?
1. Thành phần cơ giới của đất là gì?
2. Vì sao đất giữ được nước và chất dinh dưỡng.
3. Độ phì nhiêu của đất là gì?
Vì sao trồng cây trên đất thịt là tốt nhất?
Tại sao khi trồng cây lại không sử dụng đất sét?
tại sao khi gieo trồng cây nông nghiệp ta phải làm đất
làm đất có công việc nào ?
nội dung và mục đích các công việc đó?