Bài 49: Vai trò, nhiệm vụ của nuôi thuỷ sản

Võ Hoàn Hạnh Nhi

Để thực hiên tốt nhiệm vụ cung cấp thực phẩm tươi sạch thì người nuôi thủy sản cần làm gì?

Nguyễn Duy Hoàng Nam
17 tháng 4 2022 lúc 21:42

- Để bảo đảm sức khỏe , an toàn khi ăn

- không bẩn , thối , bị hôi do lâu ngày.

- Thức ăn không còn hấp dẫn khi không tươi

- Năng suất và chất lượng giảm, ít người quan tâm, không có sự thu hút người nhìn

Bình luận (1)
Di Di
17 tháng 4 2022 lúc 21:42

Tham khảo:

- Để bảo đảm sức khỏe , an toàn khi ăn

- không bẩn , thối , bị hôi do lâu ngày.

- Thức ăn không còn hấp dẫn khi không tươi

- Năng suất và chất lượng giảm, ít người quan tâm, không có sự thu hút người nhìn

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
My Nguyễn Trà
Xem chi tiết
Lê Văn Phước
Xem chi tiết
Minh Thư
Xem chi tiết
Mai Thiên Di
Xem chi tiết
Han ngo
Xem chi tiết
Tâm Hoàng
Xem chi tiết
dương mai hoàng lan
Xem chi tiết
Nguyễn Cao Quý
Xem chi tiết
bonk
Xem chi tiết