Bài 28. Sự sôi

vu thi my

để nấu mì ống bản Án đã đặt lên bếp một nồi nước pha muối và đậy vung lại.Sau khoảng 10 phút Ăn mở vung ra .Nước sôi trong nội và bên dưới vùng có những giọt nước.

Em hãy giải thích như thế nào về sự hình thành của các giọt nước này?

Các giọt nước này là nguyên chất hay nước muối?

Hãy nghiên cứu xem lợi ích khi đậy vung lại?

sky boss
18 tháng 3 2017 lúc 15:17

?

Bình luận (0)
Hồ Minh Thành
26 tháng 3 2017 lúc 20:41

botay.com.vnoho

Bình luận (0)
Kaneki Ken
13 tháng 4 2017 lúc 9:58

3 = = 0

Bình luận (0)
zozozo
27 tháng 2 2018 lúc 21:10

Hỏi đáp Vật lý

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Đinh Thị Thảo Nhi
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
No Name
Xem chi tiết
ĐÀO NGUYỄN TÚ CHI
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Lê Anh Thư
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
trần thanh phúc
Xem chi tiết
Tuyet Cao
Xem chi tiết