Nấu ăn trong gia đình

Nguyễn Trần Xuân Thư

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phòng tránh nhiễm độc thức ăn tại gia đình, em sẽ làm gì khi quan sát thấy các hiện tượng sau đây:

+ Bạn em đang gọt củ khoai tây mọc mầm để nấu canh.

+ Sau khi nấu ăn chị không quét dọn vệ sinh nhà bếp.

gianroigiúp mình nha mai mình thi rồi -_-

fghfghf
11 tháng 5 2017 lúc 20:31

a) ngăn cản bạn .

b)nhắc nhở chị và khuyên chị nên quét dọn

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
My Nguyễn
Xem chi tiết
Hoa Lê
Xem chi tiết
Vũ Thị Quỳnh Liên
Xem chi tiết
Huy Tang
Xem chi tiết
Trịnh Thị Thảo Nhi
Xem chi tiết
Chung Diem Ngoc Ha
Xem chi tiết
Huy Tang
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thảo
Xem chi tiết
Đặng Duy Thục
Xem chi tiết