Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Võ Nguyễn Mai Hương

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phòng tránh ngộ độc thức ăn tại gia đình, em phải làm gì khi quan sát thấy các hiện tượng sau đây:

+ Bạn em đang gọt củ khoai tây đang mọc mầm để nấu canh

+ Sau khi nấu ăn chị không quét dọn vệ sinh nhà bếp

Nguyệt Ly Thư
21 tháng 4 2017 lúc 21:48

+ Chạy lại nhắc bn bỏ ngay củ khoai tây ấy và nhắc nhở bn lần sau ko đc sơ ý như thế.

+Mk sẽ lại quét cho chị rồi nhắc nhắc chị lần sau phải quét dọn sạch sẽ.


Các câu hỏi tương tự
Hoàng Nghĩa Phạm
Xem chi tiết
Hắc Hàn Tử Thiên
Xem chi tiết
Hắc Hàn Tử Thiên
Xem chi tiết
nguyễn dung
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Cô bé very cute
Xem chi tiết
Hoàng Trang Thuỳ
Xem chi tiết
Tiểu thư Quỳnh Liên
Xem chi tiết
Huyền Anh Kute
Xem chi tiết