Câu 1. Nêu các chất dinh dưỡng đã học? Nêu vai trò dinh dưỡng của chất đạm đối với cơ thể.
Câu 2. Thế nào là nhiễm trùng, nhiễm độc thưc phẩm? Lấy ví dụ minh họa.
Câu 3. Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng, nhiễm độc thưc phẩm?
Câu 4. Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm cần lưa ý những yếu tố nào?
Câu 5. Kể tên các sinh tố tan trong chất béo, sinh tố tan trong nước? Sinh tố nào ít bền vững nhất? hãy nêu cách bảo quản.
Câu 6. Hãy nêu những yếu tố cần thiết để tổ chức bữa ăn hợp lí?
Câu 7....
Đọc tiếp
Câu 1. Nêu các chất dinh dưỡng đã học? Nêu vai trò dinh dưỡng của chất đạm đối với cơ thể.
Câu 2. Thế nào là nhiễm trùng, nhiễm độc thưc phẩm? Lấy ví dụ minh họa.
Câu 3. Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng, nhiễm độc thưc phẩm?
Câu 4. Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm cần lưa ý những yếu tố nào?
Câu 5. Kể tên các sinh tố tan trong chất béo, sinh tố tan trong nước? Sinh tố nào ít bền vững nhất? hãy nêu cách bảo quản.
Câu 6. Hãy nêu những yếu tố cần thiết để tổ chức bữa ăn hợp lí?
Câu 7. Thực đơn là gì? Nguyên tắc xây dựng thực đơn? Xây dựng 1 thực đơn cho bữa ăn thường ngày và nhận xét đã hợp lí chưa. Vì sao ?
Câu 8. Tìm sự khác nhau giữa thực đơn của bữa ăn thường ngày và bữa tiệc, cỗ, …
Câu 9. Kể tên những món em đã ăn , phân nhóm giá trị dinh dưỡng của các món đó.
HELP ME!!!!!!!!!!
MÌNH ĐANG CẦN GẤP MAI THI RỒI HUHHUHUUU.